Press "Enter" to skip to content

Xem trước trận đấu của Giải bóng đá ngoại hạng Anh Tuần 18 – Phần 1

Sam Alladyce thấy Trotters đến thăm trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Công viên Ewood. Vừa mới sa thải Paul Ince tuần này sau khi thua 6 trận liên tiếp, Blackburn sẽ tìm cách bắt đầu cuộc chiến trụ hạng bằng một chiến thắng.

Stoke không có được chiến thắng trong 6 trận sân khách gần đây nhất chắc chắn sẽ rất khó khăn với Blackburn. Tôi coi đây là trận đấu bắt buộc neymar sport phải thắng trên sân nhà đối với Blackburn và với người quản lý mới, cầu thủ của ông ấy sẽ tìm cách gây ấn tượng. Có vẻ như Blackburn sẽ trở lại với phong độ khó bị đánh bại cũ dưới thời Mark Hughes.

Dự đoán trận đấu: Blackburn thắng 2: 1

Bolton Vs Portsmouth

Trò chơi tại Reebok chứng kiến ​​Portsmouth trong chuyến du hành lên phía bắc của họ. Họ sẽ tìm cách phục hồi sau thất bại nặng nề trước Newcastle. Vừa chấp nhận một tiền vệ trị giá 24 triệu bảng từ Real Madrid, Diarra rất có thể sẽ được nghỉ ngơi vì họ không muốn tài sản quý giá của mình bị chấn thương.

Với việc Bolton đã thua 2 trận sân nhà gần đây nhất, Gary Megson sẽ tìm kiếm một chút tinh thần cho đội của mình trước một đội bóng thiếu tự tin của Pompy sau thất bại của họ.

Tôi thấy Bolton giành chiến thắng trong trận đấu này và thậm chí còn gia tăng áp lực lên Người quản lý Pompy mới được bổ nhiệm.

Dự đoán trận đấu: Bolton thắng 2: 0

Fulham Vs Middlesborough

Với 4 trận hòa trong 4 trận gần nhất, Fulham sẽ tìm kiếm 3 điểm. Dưới thời Roy Hodgson, Fulham đã dần cải thiện để vươn lên vị trí giữa bảng mùa này.

Và Middlesborough không có được chiến thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sẽ rất háo hức có được một chiến thắng trong chuyến hành quân đến London.

Dự đoán trận đấu: Hòa 0: 0

Hull City Vs Sunderland

Với việc Hull City có được một điểm quý giá tại Anfield vào cuối tuần trước, họ sẽ tìm kiếm một trận trở lại sân nhà tốt hơn trước Sunderland. Hull trông giống như một đội bóng hàng đầu mở rộng thực sự, với những pha đi bóng phức tạp đã chơi xuất sắc trước đội đầu bảng Liverpool. Và sau đó chơi kiên cường, quay lưng lại với công việc làm tường, trong hiệp hai để có được điểm vô cùng xứng đáng
Sunderland đã ghi 4 bàn trước một West Brom không may mắn cũng sẽ rất muốn có được điều gì đó từ trận đấu này. Họ sẽ tìm cách gây ấn tượng với ông chủ tạm thời của mình và duy trì phong độ trong trò chơi này.