Press "Enter" to skip to content

London – Ngôi nhà của bóng đá Anh

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
London là trung tâm của nhiều thứ ở Vương quốc Anh – trung tâm kinh doanh nhộn nhịp, vô số điểm du lịch hấp dẫn và các nhà hàng chất lượng hàng đầu khiến mọi người đến thủ đô vì đủ loại lý do. Người hâm mộ thể thao cũng bị thu hút đến London, không ai khác hơn là những người hâm mộ bóng đá háo hức xem một trong 13 đội chuyên nghiệp nằm trong thành phố.

Năm trong số những đội này hiện đang chơi ở Ngoại hạng Anh – với Arsenal và Chelsea liên tục đứng đầu bảng. Tottenham một lần nữa bắt đầu thử thách với những câu lạc bộ tốt nhất sau một thời gian thi đấu tầm thường trong khi West Ham và Fulham cũng cạnh tranh với những đội mạnh nhất của đất nước.

Du khách đến London sẽ không gặp khó khăn khi đến  real madrid vs barcelona bất kỳ sân vận động nào. Ống cho phép mọi người nhanh chóng di chuyển từ phía này sang phía khác của thành phố và tất cả các sân vận động lớn đều gần với ít nhất một sân vận động. Đường ống rất bận rộn trước khi khởi hành và sau khi hết giờ nhưng cũng có nhiều tuyến xe buýt để giúp mọi người đi ra ngoài.

Vé cho các trận đấu lớn – chẳng hạn như khi Liverpool hoặc Manchester United đến thăm – thường có thể khan hiếm và bạn có thể cần phải là thành viên của câu lạc bộ cổ động viên hoặc người sở hữu vé theo mùa để có cơ hội nhận được vé mệnh giá. Các trận đấu nhỏ hơn hoặc các vòng đấu sớm, dễ kiếm vé hơn mặc dù có thể phải lập kế hoạch trước trong một số trường hợp.

Sức chứa trung bình cho một đội Premiership có trụ sở tại London là khoảng 40.000 chỗ – với sân vận động của Arsenal có hơn 60.000 chỗ ngồi. Với rất nhiều người say mê theo dõi đội của họ, bầu không khí có thể rất căng thẳng và nhiều người thích tham gia các trận đấu hoàn toàn vì khía cạnh đó của trải nghiệm.

Cũng như bóng đá câu lạc bộ, London mang đến cho du khách cơ hội xem đội tuyển quốc gia trong Sân vận động Wembley mới được xây dựng. Wembley được biết đến trên toàn thế giới và người hâm mộ bóng đá có cơ hội đi dạo quanh sân, tham quan bảo tàng và thậm chí bước ra sân. Sân vận động 90.000 chỗ ngồi được sử dụng cho các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Anh cũng như các trận đấu quan trọng trong nước như chung kết FA Cup và các buổi hòa nhạc.

Với rất nhiều thứ để cung cấp trên lịch thể thao, nhiều người đến London để xem bóng đá. Trong khi một số sẽ chỉ ở lại trong một thời gian ngắn, những người khác sẽ ở lại lâu dài bằng cách yêu cầu dịch vụ của đại lý bất động sản Fulham hoặc đại lý cho phép gần Chelsea để đảm bảo họ ở gần khu đất yêu thích nhất có thể.